ฉีด Botulinum toxin type A ยกกระชับกรอบหน้า ด้วยเทคนิค Crown Lifting - Clinic Neo
TEL : 02-399-3390-1
E-MAIL : [email protected]

เวชศาสตร์ความงาม

ฉีด Botulinum toxin type A ยกกระชับกรอบหน้า ด้วยเทคนิค Crown Lifting

1382533311-1380228101-o

ฉีด Botulinum toxin type A  ยกกระชับกรอบหน้า ให้สวยดุจนางงามสวมมงกุฎ ด้วยเทคนิค Crown Lifting
เราทราบกันดีแล้วว่า รูปหน้าที่สวยได้สัดส่วน ดูอ่อนวัย ไร้ริ้วรอย ไม่หย่อนคล้อย คิ้วโก่ง ตาคมเฉี่ยว ไม่หย่อนคล้อย จะทำให้ท่านดูสวยสง่า อ่อนวัย และดูโฉบเฉี่ยว ดังนางพญาหรือนางงามที่ชนะเลิศได้ครองมงกุฎ  ซึ่งเทคนิคยกกระชับกรอบหน้าด้วยเทคนิคเฉพาะ Crown Lfiting จะช่วยให้สวยได้สมใจ

S__6316050

โดยเทคนิคการฉีดยกกระชับกรอบหน้า Crown Lfiting จะเป็นเทคนิคฉีด Botulinum toxin type A  ที่แตกต่างจากการฉีดโบทอกซ์ทั่วๆ ไป โดยเราจะเน้นฉีดตามแนวที่สวมมงกุฏ หรือชฎา ดังในภาพ
S__6316051
เพราะตำแหน่งนี้ จะช่วยยกกระชับกรอบหน้าให้คมชัด และเห็นผลดีที่สุด และควรฉีดเข้าไปในชั้นคอลลาเจน ที่เรียกว่า  Intradermal technique จะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวหรือ Contractions จึงทำให้รอยย่นหน้าผากลดลง คิ้วดูโก่งขึ้น หางตาไม่ตก ตาจะดูโฉบเฉี่ยว ตีนกาจะลดลง แต่ยังแสดงสีหน้าได้ตามปกติ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งตึง ขยับไม่ได้ เหมือนกับการฉีดลดรอยย่นทั่วๆ ไป
ทุกเพศ ทุกวัย สามารถฉีดยกกระชับกรอบหน้า Crown Lfiting ได้ โดยแพทย์จะทำการประเมินตำแหน่ง และปริมาณยุนิตที่ใช้ให้เหมาะสม ในแต่ละคน เพื่อจะได้ดีไซน์รูปหน้าท่านให้ดูดีขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการแพทย์แบบมีศิลปะ

โดย นพ.จรัสพล รินทระ วันที่