ฝ้า กระลึก รอยดำสิว รักษาให้จางด้วย Revlite laser ดีกว่าลอกออก - Clinic Neo
TEL : 02-399-3390-1
E-MAIL : [email protected]

ฝ้า-กระ

ฝ้า กระลึก รอยดำสิว รักษาให้จางด้วย Revlite laser ดีกว่าลอกออก

Melasma

 • ทำไมการรักษาฝ้า กระ รอยดำสิว จึงแนะนำให้ค่อยๆ ทำให้จางดีกว่าลอกออก
  – เนื่องจากว่า ปัญหาฝ้า กระ รอยดำสิว เป็นปัญหาของสีผิวที่ผิดปกติ จากการสร้างเม็ดเมลานินเข้มขึ้นกว่าปกติ หรือเกิดหลังจากการอักเสบของสิว ซึ่งทำให้เกิดรอยดำ ในหลายๆ ชั้นผิวหนัง การทำให้ลอกออกด้วยกรดเข้มข้น ทาครีมไวเทนนิ่งหรือกรอผิว หรือยิงเลเซอร์ชนิดเดิมๆ อาจจะช่วยได้แค่รอยดำ ฝ้า กระ ในชั้นตื้นๆ แต่ไม่ช่วยให้รอยดำชั้นลึกจางลงได้ ทำบ่อยๆ ก็อาจจะทำให้หน้าบาง ลอก หน้าแดงหลังทำ แล้วอาจจะเกิดการอักเสบให้กลับมาดำคล้ำได้อีก การทำให้ค่อยๆ จางด้วยการระเบิดเม็ดสีที่จับตัวแน่นให้คลายออก แล้วให้เซลล์เม็ดเลือดขาวมากินเม็ดสีเมลานิน เป็นทางเลือกใหม่ที่ได้ผลดี ปลอดภัยต่อผิว และยังไปทำงานได้ปกติ
 • เทคโนโลยี่ ” Nano” ของ Revlite laser คือคำตอบที่ได้ผลดีที่สุดฝ้า กระ รอยดำ 1 ฝ้า กระ รอยดำ 2 ฝ้า กระ รอยดำ 3

  – RevLite® เป็น Q-switched laser ที่ได้มีการพัฒนาให้มีคุณลักษณะที่โดดเด่น ในการระเบิดเม็ดสีเมลานินให้แตกตัวจางลงด้วยพลังงานเลเซอร์ ที่ระดับ 1 ต่อ พันล้านวินาที (Nanosecond = one-billionth of a second) ความเร็วในระดับ ืnanosecond นี้เพียงพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาลในการทำให้ฝ้า กระลึก รอยดำสิวจางลง โดยพลังงานเลเซอร์ ทำให้เกิดปรากฏการณ์ ที่เรียกว่า photoacoustic pulse  คือการที่พลังงานแสงถูกดูดกลืนจนเกิดเป็นแรงดัน และทำให้เม็ดสีเมลานินแตกกระจายออก โดยไม่ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในบริเวณข้างเคียง ด้วยเทคนิคเฉพาะที่เรียกว่า PhotoAcoustic Technology Pulse(PTP) นอกจากนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพสีผิว ไม่เกิดผลข้างเคียงหรืออันตรายใดๆ หลังทำไปทำงานได้ปกติ
 • เปรีบบเทียบผลก่อนหลังการรักษาด้วย Revlite laser
  BirthMarks1BeforeAfter1before-after
 • ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล
  – ปกติจะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ฝ้า กระลึก รอยดำสิว จะค่อยๆ จางลง แต่ในบางคนที่มีปัญหามาก อาจจะนัดทำซ้ำทุกสองอาทิตย์ ประมาณ 4-5 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของแต่ละคน ค่าใช้จ่ายปกติทั่วหน้า 5,000 บาทต่อครั้ง ต่อครั้ง คอร์ส 5 ครั้ง 20,000 บาท โปรโมชั่นตอนนี้ ลด 50% แถม Oxygen Jet Peel เพื่อให้ความชุ่มชื้นผิว ฟรี ! มูลค่า 5,000 บาท ฟรี ! รีบด่วน จำนวนจำกัด 

  Promotion_Revlite_melasma

 • การป้องกันการเกิดฝ้า กระ รอยดำสิว มิให้กลับมาอีก
  ฝ้า กระ เมื่อเป็นแล้วมักจะใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างนาน ไม่ค่อยหายขาด โดยเฉพาะฝ้าลึก ( dermal melasma) และมีโอกาสกลับมาเป็นฝ้าได้อีก เนื่องจากปัจจัยหลายอย่างและสาเหตุข้างต้น ซึ่งหลีกเลี่ยงได้ยาก ดังนั้นการป้องกันการเกิดฝ้า จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนี้
  1. โฟมล้างหน้า หรือเจลล้างหน้า ควรเลือกล้างหน้าด้วยโฟม หรือเจล ที่เหมาะกับผิวแห้ง เพื่อป้องกันผิวแห้งมากขึ้น
  2. ครีมกันแดด ถือว่าเป็นเครื่องสำอางพื้นฐานที่ต้องใช้ตลอดเวลา เนื่องจากมีการวิจัยแล้วว่า แสงแดดนอกจากทำให้เกิดฝ้าแล้ว ยังทำให้เกิดริ้วรอยแก่ก่อนวัย การเลือกใช้ครีมกันแดด นอกจากจะต้องเหมาะกับผิวแล้ว ควรคำนึงถึงประสิทธิภาพของสารกันแดดด้วย ค่า SPF เท่าใด (ค่าสารกันแดดที่ป้องกันรังสียูวีบี) และค่า PA เท่าไหร่ (ค่าสารกันแดดที่ป้องกันรังสียูวีเอ) สำหรับผู้ที่เป็นฝ้า ควรเลือกครีมกันแดด ที่มีค่า SPF> 50 และค่า PA++ เป็นอย่างน้อย และควรมีส่วนผสมของครีมบำรุงร่วมด้วย ส่วนคนทีต้องออกแดดนานๆ อาจจะมีเหงื่อออกทำให้ครีมกันแดดหลุดไปได้ แนะนำให้รับประทานวิตามินกันแดดร่วมด้วยทุกครั้ง
  3. ครีมปรับสภาพผิว อาจอยู่ในรูปของ BHA Creams,AHA gel,BHA gel หรือครีมบำรุงอย่างอื่น เพื่อช่วยปรับสภาพผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวให้กลับมาปกติ
  4. ครีมบำรุงผิว การบำรุงผิวหน้าตั้งแต่วัยเยาว์ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี การเลือกครีมที่มีส่วนผสมของ วิตามินเอ ซี อี หรือ EPO พบว่ามีส่วนช่วยในการป้องกันฝ้า และริ้วรอยได้
  5. โภชนาการและยาบำรุง ควรรับประทานผัก ผลไม้ ที่มีคุณค่าทางวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซี เพราะพบว่านอกจากป้องกันการเกิดโรคหวัดแล้ว ยังใช้รักษาฝ้าได้ด้วย แพทย์อาจแนะนำให้รับประทานวิตามินซี(เม็ด) วันละ 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน ควบคู่กับวิตามินอี 1,200 ยูนิตต่อวัน
  6. รอยดำจากสิว : ควรจะทำการรักษาสิวให้หายขาด ไม่ให้กลับมาใหม่ ด้วยเลเซอร์รักษาสิวเรื้อรัง Fine Scan ซึ่งมีบทความเขียนไว้ให้อ่านแล้วนะครับ
 • สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
  Facebook: Clinicneo
  Instagram: http://bit.ly/2Hs7xVk
  Tel.: 02-399-3390-1,091-819-4930
  ฝีมือระดับอาจารย์แพทย์
  Add LINE ปรึกษาได้ที่ Line ID : @cliicneo  หรือ ✅Click✅ http://bit.ly/2Jfx2Kh

  Line@
  ✅ให้บริการโดยอาจารย์นายแพทย์จรัสพล (หมอเต้ นีโอ)✅ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ‍⚕️✅ ปรับรูปหน้า กรอบหน้า ยกกระชับ
  ลดกราม ลิฟท์กรอบหน้า✅ ลดริ้วรอยบนใบหน้า✅ รักษาไมเกรนเรื้อรัง✅ของแท้ จากอเมริกา อังกฤษ เกาหลี ตรวจสอบได้✅คลินิกนีโอ สะดวก สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ สวยไว เป็นธรรมชาติ
  ……………………………………………………………………..อ่านเพิ่มเติม ✅Click✅:http://bit.ly/2Hu0P0S
  บทความเรื่องความงามโดยอาจารย์แพทย์✔✔✔
  Click http://bit.ly/2M8jJ1E
โดย นพ.จรัสพล รินทระ วันที่