ปรึกษาเรื่องฉ๊ดโบท็อก ร้อยไหม และฟิลเลอร์ค่ะ - Clinic Neo
TEL : 02-399-3390-1
E-MAIL : [email protected]

ปรึกษาเรื่องฉ๊ดโบท็อก ร้อยไหม และฟิลเลอร์ค่ะ

หน้าแรก เว็บบอร์ด หมวดความงาม ปรึกษาเรื่องฉ๊ดโบท็อก ร้อยไหม และฟิลเลอร์ค่ะ

กำลังดู 8 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 8)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #5421 Reply

  yippygirl
  Participant

  เรียนสอบถามคุณหมอค่ะ
  อยากไปฉีดโบท็อก ร้อยไหมทั้งหน้า และเหนียงที่คอ รวมทั้งฟิลเลอร์ที่จมูกและร่องแก้ม อยากทราบว่าสามารถทำพร้อมกันในคราวเดียวกันหรือป่าว หรือคุณหมอแนะนำอย่างไรค่ะ (เนื่องจากจะกลับไปกทมเป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งมีข้อจำกัดด้านเวลาค่ะ ) ค่าใช้จ่ายในการร้อยไหมเหมาทั้งหน้าและคอประมาณเท่าไหร่ค่ะ
  ราคาโบท็อก และฟิลเลอร์ตามที่แจ้งในเวปไซต์ใช่ไหมค่ะ และคุณหมอแนะนำตัวไหนบ้างค่ะ ส่วนตัวชอบโบท็อกของอเมริกา เนื่องจากอยู่นานใช่หรือป่าวค่ะ และฟิลเลอร์คุณหมอแนะนำตัวไหนค่ะ ที่ยืดหยุนได้ดี

  นอกจากนี้ต้องแจ้งว่า เคยฉีดโบท็อก และร้อยไหมมาได้ประมาณปีกว่าๆ ซึ่งตอนนี้คืนสู่สภาพเดิมแล้วค่ะ หน้ากลับมาใหญ่ มีเหนียง และกรามออกชัดเจน ริ้วรอยหน้าผากด้วยค่ะ ส่วนฟิลเลอร์เคยฉีดที่จมูกมาประมาณปีกว่าเช่นกัน แต่เหมือนยังสลายไม่หมด และคิดว่าตอนฉีดมารู้สึกระหว่างคิ้วไม่เท่ากันทั้งสอง ทำให้จมูกดูโตที่ระหว่างคิ้วค่ะ จำชื่อตัวยาไม่ได้ จะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ ที่ยังไม่สลายไม่หมด

  ขอบพระคุณค่ะ

  #5423 Reply

  ฉีดโบท็อก ร้อยไหมทั้งหน้า และเหนียงที่คอ รวมทั้งฟิลเลอร์ที่จมูกและร่องแก้ม สามารถทำพร้อมกันในคราวเดียวกันได้นะครับ ค่าใช้จ่ายร้อยไหมที่หน้าและคอที่เหนียง ประมาณ 50,000 บาทนะครับ ส่วนฉีดโบทอกซ์ลดกราม 7500-10000 บาท ส่วนฟิลเลอร์จมูกต้องตรวจก่อนว่าจะฉีดซ้ำเลยได้หรือไม่ ถ้าได้ประมาณ 1-1.5 ซีซี หรือ 15000-22500 บาทนะครับ ส่วนร่องแก้ม ใช้ฟิลเลอร์ประมาณ 2-3 ซีซี แล้วแต่ร่องแก้มลึกตื้นแค่ไหน ค่าใช้จ่าย 15000 บาทต่อซีซีนะครับ ที่คลินิกใช้โบทอกซ์ของอเมริกา เพราะได้ผลดีและอยู่ได้นานกว่ายี่ห้ออื่นๆ ส่วนฟิลเลอร์จมูกจะใช้ Perlane นะครับ ทรงตัวได้ดีและอยู่ได้นานนะครับ

  #5424 Reply

  yippygirl
  Participant

  ต้องใช้ไหมประมาณกี่เส้นค่ะคุณหมอ และฟิลเลอร์ตัวที่ฉีดจมูกและร่องแก้มสามารถใช้ตัวเดียวกันได้หรือป่าวค่ะ หากสามารถใช้แบบเดียวกันได้ จมูกและแก้ม น่าจาประมาณกี่ซีซีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

  #5426 Reply

  ไหมประมาณกี่เส้น ก็น่าจะทั่วหน้าข้างละ 30-40 เส้น เหนียงอีก 20-30 เส้น โดยประมาณนะคับ ต้องตรวจอีกที ส่วนที่ฉีดจมูกกับร่องแก้ม คนละตัวนะครับ ร่องแก้ม ควรจะฉีด Juvederm ultraplus สวยและเนียนดุธรรมชาติกว่าครับ เพราะร่องแก้ม และจมูก ไม่ควรเป็นชนิดเดียวกัน เพราะเนื้อผิวคนละแบบนะครับ แต่ราคาเท่ากัน

  #5472 Reply

  yippygirl
  Participant

  เรียนถามเรื่อง โบท็อกเหมาทั้งหน้าค่ะ ยกมุมปาก ยกคิ้ว ปีกจมูก ลดกราม รอยตีนกา ของเมกา เท่าไหร่ค่ะ ต้องใช้ประมาณกี่ยูนิต กรามค่อนข้างใหญ่คิดว่าน่าจาเกิน100ยูนิตค่ะ ส่วนของเกาหลี ราคาเท่าไหรค่ะ ของเมกาอยุ่นานกว่าเกาหลีหรือป่าวค่ะอยากรุ้ระยะเวลาค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

  #5476 Reply

  ที่นี่ใช้แต่โบทอกซ์ของอเมริกา บริษัท Allergan ราคายุนิตละ 125 บาทนะครับ ส่วนจะใช้เท่าไหร่ เดี๋ยวต้องตรวจและประเมินหน้างานอีกทีนะครับ สำหรับ โบท็อกเหมาทั้งหน้ายกมุมปาก ยกคิ้ว ปีกจมูก ลดกราม รอยตีนกา ฯลฯ แต่ถ้าไม่จำกัดยูนิต เหมาทั่วหน้า อยู่ที่ 20000 บาทนะครับ เติมจนกว่าจะพอใจในสองอาทิตย์นะครับ ที่ไม่ใช้ของเกาหลี เพราะอยู่ไม่นานเท่ากับของอเมริกานะครับ

  #6120 Reply

  pjaidee
  Participant

  ทำไมโบทอกเยอรมันถึงราคาถูกคะ แล้วมันปลอดภัยมั้ยคะ

  #6122 Reply

  เพราะโบทอก์เยอรมันที่ใช้ในท้องตลาดปัจจุบัน ยังไม่ผ่านอย.ที่รับรองคุณภาพและความปลอดภัย ส่วนที่ยี่ห้อที่ได้ผลดี คือ Xeomin กำลังจะนำมาใช้ในคลินิกความงามและผ่านอย.แล้วเพิ่งเปิดตัไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ราคาพอๆ กับโบทอกซ์อเมริกาครับ

กำลังดู 8 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 8 (ของทั้งหมด 8)
ตอบกลับไปยัง: ปรึกษาเรื่องฉ๊ดโบท็อก ร้อยไหม และฟิลเลอร์ค่ะ
ข้อมูลของคุณ:
38 + = 41