ความเป็นมาของ คลินิกนีโอ - Clinic Neo
TEL : 02-399-3390-1
E-MAIL : [email protected]

ความเป็นมาของ คลินิกนีโอ

 ปีพ.ศ. 2541-2550 หลังจากนพ.จรัสพล รินทระ สำเร็จการศึกษาด้านผิวหนัง ที่สถาบันโรคผิวหนัง ได้ทำการเปิดให้บริการคลินิกตรวจรักษาด้านผิวพรรณและความงาม ในชื่อ “จรัสพลคลินิก” ณ ถนนพหลโยธิน ติดสถานีบีทีเอส สะพานควาย กทม.ซึ่งการบริการตรวจรักษาในช่วงแรกๆ ยังมีขอบเขตจำกัด โดยให้การรักษาเฉพาะเรื่องสิวฝ้า และโรคผิวหนังทั่วไป แต่เมื่อวิวัฒนาการด้านความงามในต่างประเทศได้มีการพัฒนามากขึ้น เรื่อยๆ เช่นมีการฉีดโบทอกซ์ การฉีดฟิลเลอร์ การทำเลเซอร์ชนิดต่างๆ ขณะที่ในเมืองไทยยังขาดองค์ความรู้และผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ เพราะแพทย์ผิวหนังในยุคนั้น ยังมีให้บริการเฉพาะการรักษาโรคทางผิวหนังเท่านั้น ที่เรียกว่าสาขาตจวิทยา (Dermatologist) ทำให้นพ.จรัสพล รินทระ ต้องไปทำการศึกษาเพิ่มเติมด้าน Anti-Aging Medicine โดยเฉพาะในหลักสูตร Aesthetic Medicine (Beauty Medicine) ทีประเทศสหรัฐอเมริกา จนได้ American Board of Aesthetic and Anti-Aging and Regenerative Medicine คนแรกของเอเชีย และได้รับรางวัลเหรียญทองในสาขานี้ นับเป็นคนเอเชียเพียงคนเดียวที่ได้รับรางวัลในปีการศึกษานั้น

หลังจากสำเร็จการศึกษา ได้นำองค์ความรู้ต่างๆ มาให้บริการ เป็นคลินิกแรกๆของเมืองไทย ด้วยบริการฉีดโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ก่อนในช่วงแรก ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพเป็นที่ประทับใจของคนไข้ จนทำให้ “จรัสพลคลินิก” มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างรวดเร็ว และมีจำนวนคนไข้เพิ่มมากขึ้นก้าวกระโดด ทำให้สถานที่ตั้งเดิม ไม่สามารถรองรับการให้บริการได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว

CLINICNEO @ ASOKE 2551-2561

RIMG0503

ปี 2551-2561 จึงได้ย้ายที่ทำการมายังที่อโศก และเปลี่ยนชื่อเป็น “คลินิกนีโอ” ณ บริเวณถนนสุขุมวิท ติดสถานีบีทีเอสอโศก ตรงข้ามห้าง Terminal 21   “คลินิกนีโอ”  ได้เพิ่มการให้บริการด้านความงามให้หลากหลายมากขึ้น  ไมว่าจะเป็นเลเซอร์ชนิดต่างๆ ทุกชนิดที่มีในท้องตลาด ขยายขอบเขตการรักษาในทุกๆ ด้าน  ไม่ว่าจะด้านผิวพรรณ ความงาม การปรับสัดส่วน การกำจัดขน การดูแลเส้นผม ฯลฯ โดยมีจุดมุ่งหมายที่เน้นด้านคุณภาพ ด้วยวิทยาการที่ทันสมัย ราคาเป็นกันเอง

CLINICNEO @ UDOMSUK  2562-ปัจจุบัน

CLICNICNEO2
CLICNICNEO4CLICNICNEO5
ปั 2562-ปัจจุบัน ได้ย้ายที่ทำการใหม่มาที่สุขุมวิทตอนปลาย ติดบีทีเอสอุดมสุข Exit 3 ซึ่งเป็นอาคารของเราเอง ตรงข้ามศูนย์ฮอนด้า บางนา เป็นอาคารพาณิชย์ที่ทันสมัย ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ท่านสามารถจะเดินทางมารับบริการได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว มีที่จอดรถติดกับคลินิก คือ ห้าง The One Usomsuk หรือจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีอุดมสุข ลงบันไดก็เลี้ยวเข้าคลินิกเลย สถานที่โอ่โถง สะดวกสบาย พร้อมกับเปิดศูนต์ศัลยกรรมความงาม เพื่อให้ “คลินิกนีโอ” ก้าวไปสู่คลินิกความงามสมบูรณ์แบบระดับเอเซีย ทั้งด้านเวชศาสตร์ความงาม เลเซอร์ที่ทันสมัย ศัลยกรรมความงาม ฝีมือระดับอาจารย์แพทย์ทุกท่าน  ห้องประชุมสัมมนา และมีระบบส่งต่อผู้ป่วยฉุกเฉินไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียงได้ทันท่วงที โดยมีจุดม่งหมาย เพื่อยกระดับมาตรฐานและศักยภาพของคลินิกให้มีคุณภาพระดับพรีเมียม ในราคาที่สัมผัสได้  เราจะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง   ปัจจุบัน เรายังไม่มีนโยบายในการขยายสาขา นอกจากจะทำให้ “คลินิกนีโอ” เป็นศูนย์ความงามชั้นนำของเอเซีย ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล ในราคาย่อมเยาว์

Copyright © 2022 ALL RIGHT RESERVED BY CLINIC NEO.