ลดโหนกแก้ม: ถ้าไม่อยากผ่าตัด ฉีดฟิลเลอร์ช่วยได้ - Clinic Neo
TEL : 02-399-3390-1
E-MAIL : [email protected]

เวชศาสตร์ความงาม

ลดโหนกแก้ม: ถ้าไม่อยากผ่าตัด ฉีดฟิลเลอร์ช่วยได้ • 1408440576-hbzapril20-o“โหนกแก้ม” องค์ประกอบหนึ่งของใบหน้าที่จะสามารถเพิ่ม หรือ บั่นทอนความงามบนใบหน้าของคุณได้ โดยการมีโหนกแก้มที่เหมาะสม จะช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า แต่ถ้าโหนกแก้มมากเกินไป  จะทำให้เห็นกระดูกโหนกแก้ม ชัดเจน จะทำให้ใบหน้านั้นดูแข็ง ดุดัน ในผู้ชายอาจจะดูดีสมกับความเป็นชาย แต่ถ้ามากเกินไป ก็อาจจะทำให้หน้าบาน หน้ากลม ยิ่งถ้าต้องการจะปรับหน้าวีเชฟ แต่มีโหนกแก้มใหญ่เกินไป อาจจะทำให้ยากต่อการปรับหน้าวีเชฟ เพราะจะดูน่ายิ่งเหมือนอีที
 • ในส่วนของเพศหญิงนั้น การมีโหนกแก้มที่นูนขึ้นมาเพียงเล็กน้อย จะทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวานสมกับความเป็นหญิง แต่หากผู้หญิงที่มีลักษณะโหนกแก้มสูง และ ใหญ่นั้น จะส่งผลให้ใบหน้าดูแข็ง ไม่อ่อนหวานสมกับความเป็นหญิง และ เป็นที่ไม่พึงประสงค์ของสาวๆ เมื่อส่องกระจกอยู่ไม่น้อย
 • การลดโหนกแก้ม ถ้าจากปัญหากระดูก การผ่าตัดศัลยกรรมลดโหนกแก้มจะช่วยลดขนาดกระดูกใบหน้าช่วงกลางเช่นการ กรอโหนกแก้ม ไม่เพียงกระดูกโหนกแก้มเท่านั้น ใบหน้าก็เล็กลงด้วย แต่ถ้าท่านไม่อยากจะผ่าตัด  ต้องพักฟื้นนานหลายเดือน และอาจจะมีผลข้างเคียงได้ เช่น หน้าชาไม่รู้สึก จากการผ่าตัดไปโดนเส้นประสาท หรือทำให้หน้าเกิดการหย่อนคล้อยลงได้ เรามีอีกทางเลือกหนึ่งในการลดโหนกแก้ม นั่งคือการฉีดฟิลเลอร์ลดโหนกแก้ม
 • ทำไมการฉีดฟิลเลอร์จึงช่วยลดโหนกได้?·         ถ้าแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ และมีประสบการณ์ในการวิเคราะห์และดีไซน์หน้าคนไข้ จะสามารถแก้ไขปัญหาโหนกแก้มสูงหรือโหนกแก้มโตให้คนไข้ได้ โดยการเพิ่มมุมมองใหม่ให้เกิดขึ้น เปลี่ยนมิติหน้าใหม่ได้ เปรียบเสมือนงานปั้นหรือช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่สามารถจะลดจุดด้อย เพิ่มจุดเด่นให้ใบหน้าให้ดูดีขึ้น ชวนมองขึ้น มีเสน่ห์มากขึ้น
 • ฟิลเลอร์มีหลากหลายยี่ห้อมาก จะเลือกอย่างไรให้ได้ผลดีและปลอดภัย : ควรเลือกยี่ห้อหรือชนิดที่ได้มาตรฐาน ผ่านอย. และควรเลือกชนิดที่เป็น Top of Fillers เพราะอย่างน้อยก็การันตีได้ถึงมาตรฐาน และผลที่ได้รับ นอกจากนี้แพทย์ที่ทำควรจะมีประสบการณ์และวิเคราห์โครงหน้าคนไข้ได้อย่างเหมาะสมและทำให้ดูดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ฟิลเลอร์ที่คลินิกไช้ ยี่ห้ออะไร ปริมาณที่ใช้ฉีดลดโหนก ราคาเท่าไหร่ มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง : เราเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ผ่านอย. และเป็น Top brand ของตลาด คือ Restylane,Juvederm ส่วนปริมาณที่ใช้แล้วแต่คน ปกติจะใช้ข้างละ 1-3 CC ราคามีทั้งแบบโปรโมชั่นและเคสรีวิวPromotion_Fillers
  Filler Review
 • เปรียบเทียบก่อนและหลังทำ : ด้านที่ทำกับยังไม่ทำ จะเห็นหน้าโหนกแก้มดูเรียวเล็กลงชัดเจน52712812_1132111873642740_566585329704763392_n
 • คลิปตัวอย่างคนไข้ฉีดฟิลเลอร์ลดถุงไขมันใต้ตา กับคลินิกนีโอ
  สนใจสอบถามเพิ่มเติมรายละเอียดได้ที่นี่
  Facebook:  https://www.facebook.com/clinicneo/
  Add LINE ปรึกษาได้ที่ Line ID : @cliicneo  หรือ ✅Click✅ http://bit.ly/2Jfx2Kh

  Line@
  Instagram: https://www.instagram.com/clinicneobydr.jarasphol/

  Tel.: 02-399-3390-1,091-819-4930

  “ความรู้เกี่ยวกับฟิลเลอร์”‍

  ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์
  : https://is.gd/5v1XkS

  เคล็ดลับในการฉีดฟิลเลอร์ทีสร้างความต่างอย่างมืออาชีพ
  : https://is.gd/Y7cTBi

  Hyaluronic Acid (HA) ฟิลเลอร์ที่ปลอดภัย แต่ต้องเลือกที่ผ่านอย.
  : https://is.gd/vRcCeb

  อ่านเพิ่มเติม ✅Click✅:http://www.clinicneo.co.th/
  บทความเรื่องความงามโดยอาจารย์แพทย์
  ClickWebsite:http://www.clinicneo.co.th/article/

โดย นพ.จรัสพล รินทระ วันที่