ลดพุง ลดโรค สลายไขมันด้วยความเย็น (Coolsculpting ) รุ่นล่าสุด ไม่ต้องผ่าตัดหรือดูดออก - Clinic Neo
TEL : 02-399-3390-1
E-MAIL : [email protected]

ลดน้ำหนัก

ลดพุง ลดโรค สลายไขมันด้วยความเย็น (Coolsculpting ) รุ่นล่าสุด ไม่ต้องผ่าตัดหรือดูดออก

Reduce-belly 2

Reduce-belly

 •  การที่มีภาวะอ้วนลงพุงนั้น เกิดจากการที่มีรอบเอวหรือพุงขนาดใหญ่จนเห็นได้ชัด อาจจะเกิดจากการสะสมของไขมันในช่องท้องจำนวนมาก นอกจากจะทำให้รูปร่างไม่ได้สัดส่วนแล้ว อังอาจจะส่งผลให้การเผาผลาญน้ำตาลในร่างกายผิดปกติ จนน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นและเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน อีกทั้งยังอาจจะมีผล ทำให้ระดับไขมันในเลือดและความดันโลหิตสูงขึ้นด้วย เมื่อเกิดภาวะนี้เป็นระยะเวลานาน ผนังหลอดเลือดแดงจะหนาขึ้นจนอาจทำให้เลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจได้น้อยลง ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนหรือเป็นอันตรายถึงชีวิตได้  การลดความอ้วน ลดพุง จึงทำให้เราลดโรคที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้
 • CoolSculpting  คือการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นและพัฒนาโดย คณะแพทย์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และได้มีการรับรองผลว่าได้ผลจริง จากอเมริกา (US FDA Approve) และทั่วโลก หลักการทำงานคือความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง ลบ -11 ถึง -13 °C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน  ความลับของไขมัน – เซลล์ไขมันมีความบอบบางเมื่อได้รับความเย็นจัด ในระยะเวลาหนึ่ง เซลล์ไขมันจะหยุดทำงาน  ทำให้ไขมันตาย  และถูกขับออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออก (non-invasive) จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องฉีด  เป็นเครื่องมือแรกและเครื่องเดียวในขณะนี้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้ในการลดไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลดีที่สุด หลังทำสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ
 • ลดแรง ลดเยอะ ลดพุง ลดโรค จากราคาปกติ 20,000 บาทต่อจุดหรือ Cycle เหลือเพียงราคา  12,000 บาทต่อจุด หรือ Cycle ซื้อ 4 จุด เหลือจุดละ 10,000 บาท จำกัดสิทธิเพียง 5 ท่านเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย และได้ทำด้วยเครือง  CoolSculpting  รุ่นล่าสุด  CoolAdvantage  ใช้เวลาทำลดลง จากเดิมใช้เวลาจุดละ 1 ชั่วโมง เหลือเพียง 35 นาที ได้ทั้งถูกและประหยัดเวลา
  ได้ทั้งถูกและประหยัดเวลา แต่ราคาถูกกว่า เจ็บน้อยกว่า ได้ผลเท่าเดิม แถมมีหัวหรือ Hand-pierce หลายขนาดให้เลือกแล้วแต่บริเวณที่ทำและจำนวนไขมันCoolAdvantage CoolAdvantage 1
  และตอนนี้เรามี Cooladvantage Petite ที่ออกแบบมาเฉพาะไขมันที่มีปริมาณไม่มาก เช่นบริเวณท้องแขน หรือต้นขา หรือมีพุงไม่มาก มาให้บริการแล้ว ซึ่งเครื่องแบบเดิมไม่สามารถทำได้CoolAdvantage Petite  CoolAdvantage Petite 3CoolAdvantage Petite 2
  เห็นผลจริงชัดเจนใน 3 เดือน ทำครั้งเดียวลดไขมันได้เฉลี่ย 27%  มีรายงานรับรองผลกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก แถมปลอดภัยเพราะทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน ไม่มีผลต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง หรืออวัยวะอื่นๆ

Coolsculpting 1 Coolsculpting 2 Coolsculpting 3 Coolsculpting 4

 • พื้นที่ที่สามารถกำจัดไขมันด้วยวิธี Coolsculpting

คุณสามารถกำจัดไขมันได้ในพื้นที่เล็กๆอย่างไขมันใต้คาง เหนียง คางสองชั้น จนไปถึงการกำจัดไขมันในพื้นที่ให้ๆอย่างสะโพก ข้างเอว หน้าท้อง ต้นขา ซึ่งที่คลินิกนีโอ เรามีหัวเครื่องมือหลายแบบที่สามารถเข้าถึงในพื้นที่เล็กๆ จนสามารถครอบคลุมพื้นที่ใหญ่ๆได้

 •  ตัวอย่างก่อนและหลังทำ

  coolsculpting2coolsculpting-3
  Coolsculpting 7 Coolsculpting 8

ติดต่อหาเราหากคุณต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินให้สิ้นซาก

Facebook:  https://www.facebook.com/clinicneo/
Add LINE ปรึกษา✅Click✅ https://line.me/R/ti/p/%40clinicneo
Line@
Instagram: https://www.instagram.com/clinicneobydr.jarasphol/
Tel.: 02-399-3390-1,091-819-4930

ระวัง !  การเสี่ยงทำสลายไขมันด้วยความเย็นจากเครื่อง “ปลอม” หรือเครื่องเลียนแบบ อาจมีผลร้ายน่ากลัวแบบในรูปได้ อย่าเสี่ยงเลย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
 • ตรวจสอบรายชื่อคลินิคที่มีเครื่อง Coolsculpting ของแท้ได้ที่โพสด้านบนของเพจนี้ รวมทั้งสามารถเข้าไปตรวจสอบในเวบหลัก www.coolsculpting.com ด้วย  เพราะเครื่องปลอมนี่มีเยอะมาก จากประเทศใกล้เคียงเรานี่แหละ เต็มไปหมด ราคาอาจจะถูกกว่าหรือใกล้เคียงกัน แต่ได้ไม่คุ้มเสียเลยนะครับ  ต้องเป็น CoolSculpting ของบริษัท Zeltiq เท่านั้นนะครับ ก่อนตัดสินใจวางเงิน ขอดูเครื่องก่อนค่ะ ถ้าไม่ใช่.. “อย่า”
 •  อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสลายไขมันด้วยวิธีต่างๆ และรายละเอียดเครื่อง Coolsculpting
  button_click_s
 • อ่านเพิ่มเติม เรื่องการลดน้ำหนัก
  button_click_s
  บทความเรื่องความงามโดยอาจารย์แพทย์button_click_s
โดย นพ.จรัสพล รินทระ วันที่