ผิวสวย หน้าใส ไร้สิว ไม่เจ็บตัว ด้วย Opera LED Mask - Clinic Neo
TEL : 02-399-3390-1
E-MAIL : [email protected]

เวชศาสตร์ความงาม

ผิวสวย หน้าใส ไร้สิว ไม่เจ็บตัว ด้วย Opera LED Mask

LED-Hollywood-Opera-Mask--1071a249ee4f8781f7495b70f3780cb9e
Patient-Leaflet

 • Opera LED Mask  คือ หน้ากากมาสค์หน้าไฮเทค ที่ได้รับความนิยมในหมู่ดารา Hollywood โดยมีหลักการดูแลรักษาผิวหน้าด้วยแสง LED หรือ ลำแสง Diode  ที่เรียกว่า  low-level light therapy (LLLT)  โดย ลำแสงนี้สามารถจะปล่อยแสงออกมาได้หลายๆ สีพร้อมๆ กัน ด้วยพลังงานที่สูงมากพอ จนสามารถจะมาทำปฏิกิริยากับเซลล์ผิวของเรา  แสงเหล่านี้จะจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและออกซิเจนให้แก่ผิวซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นกลไกให้ผิวของเราฟื้นฟูตัวเอง โดยแสงแต่ละสีก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนี้
  1. Blue Light (แสงน้ำเงิน)  จะมีความยาวช่วงคลื่น 415 nm และจะมีคุณสมบัติ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเขิ้อสิว P.acne และป้องกันการติดเชื้อสิวใหม่ ลดความมันบนใบหน้า
  2. Yellow Light (แสงสีเหลือง) จะมีความยาวช่วงคลื่น 580 nm  ช่วยรักษารอยดำ กระ ฝ้า เม็ดสีที่เข้มให้จางลงตาม ธรรมชาติ และกระตุ้นระบบน้ำเหลือง รวมถึงระบบการไหลเวียนโลหิตด้วย
  3.  Red Light (แสงสีแดง) จะมีความยาวช่วงคลื่น 630 nm ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ซ่อมแซมผิวหน้าเกรียมแดด  และลดเรือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชิ้นผิว
  4.   Green Light (แสงสีเขียว) จะมีความยาวช่วงคลื่น 525  nm ช่วยลดรอยแดง หรือเส้นเลือดฝอยที่เกาะตัวอยู่ใต้ผิวหนัง
  5. Near Infrared Light (แสงใกล้อินฟราเรด) เป็นลำแสงที่มองไม่เห็น แต่จะมีความยาวช่วงคลื่นที่ 830 nm มีคุณสมบัติสูงในการช่วยลดการอักเสบได้ดี  สมานแผลป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดการบวมแดงหลังทำเลเซอร์ และกระชับรูขุมขน
 • Opera LED Mask  ได้มีการนำแสงแต่ละสีมาผสมผสานกันแล้วดีไซน์โปรแกรมกรรักษาผิวพรรณ ออกมา เป็น 8 โปรแกรมดังนี้$_1
  โปรแกรม 1. Anti-Aging Programe  จะใช้  Red Light (แสงสีแดง)  + Near Infrared Light (แสงใกล้อินฟราเรด) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและออกซิเจนให้แก่ผิว เสริมสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดริ้วรอย และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  โปรแกรม 2. Acne Programe:  จะใช้   Blue Light (แสงน้ำเงิน)  + Near Infrared Light (แสงใกล้อินฟราเรด)  จึงนำมาช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบ ผิวแพ้ง่าย รอยแดงจากสิว ลดการอักเสบ ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดหน้ามัน
  โปรแกรม 3. Toxin Elimination :  จะใช้   Yellow  Light (แสงเหลือง)  + Near Infrared Light (แสงใกล้อินฟราเรด)  จึงนำมาช่วยแก้ปัญหาผื่นแพ้ กำจัดสารพิษ  ดีทอกซ์ผิวหน้าให้แข็งแรง
  โปรแกรม 4. Whitening Programe  :  จะใช้   Green  Light (แสงสีเขียว )  + Near Infrared Light (แสงใกล้อินฟราเรด)  จึงนำมาช่วยลดเม็ดสี รอยด่างดำ ทำให้หน้าขาวใส เป็นธรรมชาติ
  โปรแกรม 5  Healing Programe:  จะใช้   Red Light (แสงสีแดง)  + Blue Light (แสงน้ำเงิน)  + Near Infrared Light จึงในการช่วยลดการอักเสบได้ดี  สมานแผลป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดอาการปวด และ บวมแดงหลังทำเลเซอร์
  โปรแกรม 6. Soothing  Programe  :  จะใช้   Green  Light (แสงสีเขียว )  + ฺBlue Light (แสงน้ำเงิน) จึงนำมาช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง ขาวมีออร่า
  โปรแกรม 7. Congested Acne   :  จะใช้   Yellow  Light (แสงเหลือง)  + ฺBlue Light (แสงน้ำเงิน) จึงนำมาช่วยให้ลดหน้ามัน รักษาสิวอุดตัน
  โปรแกรม 8. Inflammatory Acne   :  จะใช้    Green  Light (แสงสีเขียว )  + ฺBlue Light (แสงน้ำเงิน) จึงนำมาช่วยให้ลดหน้ามัน รักษาสิวอักเสบ รอยด่างดำจากสิว

  DEESSE-HOME-MODE

 • Opera LED Mask  สร้างความแตกต่างจากการรักษาด้วยแสง LED แบบเดิมๆ ด้วยการออกแบบหน้ากากคลุมเฉพาะผิวหน้า โดยป้องกันการกระจายของลำแสงไปยังบริเวณอื่นๆ จึงได้ผลได้เต็มที่ และออกแบบให้ไม่มีอันตรายต่อสายตา ไม่ร้อน นอกจากนี้ Opera LED Mask  ยังดูเท่ห์ เก๋ไก๋ไฮโซอย่างยิ่ง2015-07-07-154541
  de1
  mascara-led-fototerapia-rejuvenecimiento-7-colores-D_NQ_NP_937221-MCO20736282946_052016-O
 • สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ กับสถานบริการที่เปิดให้บริการกันนะครับ

 

โดย นพ.จรัสพล รินทระ วันที่